Tin tức

Tin tức

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

cham-lo-tet-cho-nguoi-lao-dong-nam-2024

CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Năm 2023 là năm đặc biệt khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp nói chung, nhất là các doanh nghiệp làm hàng xuất khẩu.
lop-tap-huan-an-toan-ve-sinh-lao-dong-va-so-cap-cuu

LỚP TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ SƠ CẤP CỨU

Xác định sự an toàn của người lao động phải được đặt lên trên hết, Công ty TNHH XNK Gỗ Hùng Dũng HD Cà Mau thường xuyên quan tâm đến công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động và Sơ cấp cứu.
ca-mau-xuat-khau-vien-nen-tu-go-keo-lai-rung-u-minh-ha-sang-nhat

Cà Mau: Xuất khẩu viên nén từ gỗ keo lai rừng U Minh Hạ sang Nhật

Lần đầu tiên, viên nén từ gỗ keo lai rừng U Minh Hạ (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) được xuất khẩu dài hạn sang Nhật, với sản lượng từ 40 đến 50 ngàn tấn/năm. Qua đó, sẽ giải quyết việc làm cho người dân địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo vùng đất U Minh Hạ.
le-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-ket-nap-doan-vien-thanh-lap-cong-doan-co-so

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN, THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Ngày 11/02/2023, đồng chí Trần Văn Thuộc -  Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện U Minh đến dự Lễ công bố và trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở tại công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gỗ Hùng Dũng HD Cà Mau.
tap-huan-va-hoi-thi-pcccr-tren-dia-ban-huyen-u-minh

Tập huấn và Hội thi PCCCR trên địa bàn huyện U Minh

Sáng ngày (14/02) Chi cục Kiểm lâm Cà Mau phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ và hội thi phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2022 - 2023.
bao-chi-noi-ve-chung-toi

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Đưa keo lai U Minh Hạ vượt đại dương: kỳ vọng trong tầm tay nhờ sự hiện diện của nhà máy chế biến gỗ của Công ty TNHH XNK Gỗ Hùng Dũng HD, gỗ keo lai Cà Mau đã gần như không còn phải bán nguyên liệu thô
gia-go-keo-lai-2022-nhu-the-nao

Giá Gỗ Keo Lai 2022 Như Thế Nào

Hiện nay giá 1 khối gỗ keo rơi tầm 670.000 – 7.000.000 đồng tùy thuộc vào từng kích thước đường kính gỗ lớn nhỏ khác nhau mà giá bán khác nhau. thường thì gỗ keo có đường kính lớn, tuổi lớn thì giá bán sẽ cao hơn chủng loại còn lại.
cong-ty-che-bien-va-san-xuat-go-keo-lai-lon-nhat-tai-ca-mau

CÔNG TY CHẾ BIẾN VÀ SẢN XUẤT GỖ KEO LAI LỚN NHẤT TẠI CÀ MAU

với tổng quy mô 3000 héc ta rừng trồng keo lai trên đất ngập ở huyện U Minh Chúng tôi có Bến Trung Chuyển để tập kết gỗ khai thác bằng tàu gỗ từ vùng nguyên liệu rừng trồng
cong-ty-go-ca-mau-dau-tien-xuat-khau-go-ra-nuoc-ngoai

CÔNG TY GỖ CÀ MAU ĐẦU TIÊN XUẤT KHẨU GỖ RA NƯỚC NGOÀI

Với năng lực về tìm năng nguồn nguyên liệu lớn nhất tại cà mau và nhà máy chế biến gỗ được đầu tư trang thiết bị hiện đại của công ty gỗ cà mau, đã gây ấn tượng và tạo được niềm tin..........
cong-ty-go-hung-dung-hd-ca-mau-mo-rong-nguon-nguyen-lieu-tai-u-minh

CÔNG TY GỖ HÙNG DŨNG HD CÀ MAU MỞ RỘNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU TẠI U MINH

Chúng tôi đã và đang tái cơ cấu nhóm doanh nghiệp này với sứ mệnh hướng đến một hệ sinh thái kinh doanh bền vững, tạo lập và bảo môi trường Chúng tôi kinh doanh ngành tái tạo rừng