CÔNG TY GỖ HÙNG DŨNG HD CÀ MAU MỞ RỘNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU TẠI U MINH

CÔNG TY GỖ HÙNG DŨNG HD CÀ MAU MỞ RỘNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU TẠI U MINH

Ngày đăng: 01/12/2023 02:20 PM

   

   

  CÔNG TY GỖ CÀ MAU

  Tỉnh Cà Mau là tỉnh ven biển nằm ở cuối đất nước Việt Nam. Tỉnh Cà Mau có diện tích rừng ngập rất lớn. Hiện tại, trên thế giới, vấn đề biến đổi khí hậu diễn ra khá nghiệm trọng mà các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam chúng tôi bao gồm Tỉnh Cà Mau chịu ảnh hưởng rõ rệt.

  Ở bối cảnh đó, Công Ty Gỗ Hùng Dũng Cà Mau chúng tôi là nhóm doanh nghiệp có quê hương tại Cà Mau, khởi nghiệp từ ngành thương mại và kinh doanh vàng bạc. Chúng tôi đã định hướng phát triển kinh doanh tái tạo rừng, trồng rừng từ năm 2017 thông qua việc mua lại các doanh nghiệp trồng rừng, doanh nghiệp khai thác và chế biến lâm sản hoạt động chưa hiệu quả tại địa phương. Chúng tôi đã và đang tái cơ cấu nhóm doanh nghiệp này với sứ mệnh hướng đến một hệ sinh thái kinh doanh bền vững, tạo lập và bảo môi trường Chúng tôi kinh doanh ngành tái tạo rừng, giúp giảm thải CO2 cung cấp nguyên vật liệu và nhiên liệu thân thiện môi trường cho các ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

   

   

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY GỖ CÀ MAU

  Sau khi mua lại nhóm doanh nghiệp sở hữu nhà máy, quỹ đất nhưng chưa vận hành khai thác các tài sản này hiệu quả, từ năm 2017, Công Ty HD Gỗ Cà Mau chúng tôi đã nỗ lực tái cấu trúc các nhà xưởng, phân lập các khu vực tái tạo rừng keo lai,chúng tôi đã mở rộng diện tích trồng rừng cây keo lai với tổng quy mô 30.000 héc ta rừng trồng keo lai trên đất ngập ở huyện U Minh, tạo điều kiện công ăn việc làm và cơ hội việc làm cho lạo động địa phương.

   

   

   

  Tầm nhìn của chúng tôi là dài hạn và hướng đến sự bền vững gồm tái tạo rừng, trồng mới, khai thác chế biến và cung cấp cho thị trường các sản phẩm gỗ, lâm sản cho các ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, ngành sản xuất giấy và nội thất ở Việt Nam và xuất khẩu đi thế giới. Công Ty Gỗ Cà Mau Chúng tôi đã và đang nỗ lực tạo lập các cộng đồng công nhân sống sinh thái, hài hòa với vùng nguyên liệu rừng trồng. Các cộng đồng công nhân này chung tay cùng doanh nghệp ươm tạo, bảo vệ và khai thác hiệu quả, tăng thu nhập cho gia đình hướng đến môi trường thu nhập tốt, bền vững. Tầm nhìn trong 2 thập kỷ tới của chúng tôi là thiết lập các cộng đồng sinh thái, mở rộng mô hình lên 40 ngàn héc ta rừng keo lai tái tạo, giúp cộng đồng sinh sống thịnh vượng và được các tổ chức quốc tế đánh giá và công nhận.

  ----------------------------------------

  CÔNG TY TNHH XNK GỖ HÙNG DŨNG HD CÀ MAU

   Địa chỉ : Số 8, Đường Nguyễn Văn Biên, Khóm 4, P. 5, TP. Cà Mau

  Điện thoại di động: 0969 52 52 52

  Email: gohdcamau@gmail.com

  Website: hdgocamau.com